Những nghề thiếu hụt nhân lực nhiều trong năm mới

Những con số và bảng thu chi ngân sách luôn làm bạn hứng thú? Nếu bạn thực sự thích thì chúc mừng bạn vì có rất nhiều công ty đang

Theo số liệu khảo sát, ngành ; ; ; Công nghệ thông tin; Quản lý chăm sóc sức khỏe…hiện đang là những ngành nghề có nhu cầu rất lớn, nhưng đội ngũ nhân lực thì vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

1. Quản trị kinh doanh

Bạn muốn theo đuổi một nghề nghiệp nào đó trong lĩnh vực kinh doanh? Hãy lựa chọn học Quản trị kinh doanh. Với các khóa học đa dạng và hấp dẫn như: chính sách kinh doanh và chiến lược, tiếp thị và quản lý tài chính, cho biết Hội đồng quản trị trường Cao đẳng, một tổ chức quản lý việc kiểm tra năng khiếu học tập như thi SAT.
Cơ hội nghề nghiệp: quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính, quản lý quảng cáo và quản lý marketing.

2. Khoa học máy tính

Bạn thích làm việc với máy tính? Bạn muốn làm việc như một chuyên gia khoa học máy tính? Bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu về lập trình máy tính và thiết kế phần mềm để giúp bạn chuẩn bị cho tương lai – một lĩnh vực nghề nghiệp được coi là sẽ bùng nổ với nhiều cơ hội nghề nghiệp.
Theo báo cáo của NACE, khoa học máy tính sẽ là ngành thiếu nhiều nhân lực thứ 2 trong mức độ “khát” nhân lực của các doanh nghiệp vào năm 2018.
Cơ hội nghề nghiệp: máy tính và quản lý hệ thống thông tin, lập trình máy tính, phân tích hệ thống.

3. Kế toán

Những con số và bảng thu chi ngân sách luôn làm bạn hứng thú? Nếu bạn thực sự thích thì chúc mừng bạn vì có rất nhiều công ty đang cần một người như bạn.
Các doanh nghiệp sẽ luôn cần một ai đó có thể xử lý những sổ sách. Họ luôn cần một kế toán giỏi để bắt kịp với guồng công việc và thành thạo trong việc xử lý giao dịch hằng ngày.
Cơ hội nghề nghiệp: phân tích ngân sách, phân tích tài chính, quản lý tài chính, kế toán công.

4. Công nghệ thông tin

Bạn cứ thử tưởng tưởng xem nếu không có điện thoại di động hoặc Internet thì thế giới sẽ như thế nào? Chắc chắn là cuộc sống sẽ bị đảo lộn ngay đúng không nào? Như chúng ta đều thấy, ngày nay bất kể doanh nghiệp nào cũng phải tìm kiếm những người am hiểu về công nghệ thông tin trong các hoạt động kinh doanh hằng ngày.
“10 năm trước, các công ty không cần đến các trang web. Nhưng ngày nay thì lại khác, khi mà ai ai cũng đều biết một điều rằng chuyện kinh doanh sẽ không thể nào hoạt động suôn sẻ nếu không có Internet”, Haberfeld nói. Anh bổ sung thêm: “Ngành Công nghệ thông tin sẽ đứng đầu nền kinh tế trong tương lai. Công nghệ chính là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế.”
Cơ hội nghề nghiệp: các hệ thống mạng phân tích, mạng máy tính và quản trị cơ sở dữ liệu

5. Quản lý chăm sóc sức khỏe

Bạn có muốn theo đuổi một công việc là sự kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và tố chất lãnh đạo? Nếu vậy, một tấm bằng Thạc sĩ Quản lý y tế có thể mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn. Đây là một lĩnh vực mà Bộ Lao động Mỹ dự báo rằng sẽ có một tương lai vững chắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *